ผู้เขียน หัวข้อ: ฝ่าซ์ยืดอกเห็นด้วยมูลเหตุพาปืนแพ้  (อ่าน 56 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ hanhyo982

  • พลัง X ระดับ 3
  • ***
  • เจ้าของกระทู้
  • กระทู้: 76
  • ลำดับสมาชิก: 6969
  • คะแนน Like 0


ดาวิด ฝ่าซ์ UFABET1688 แผงหลังอาร์เซน่อลออกมาเห็นด้วยอย่างไม่อ้อมค้อมว่าตัวเองเป็นผู้ที่ทำให้กลุ่มแพ้แบบหมดรูปในเกมก่อนหน้าที่ผ่านมา

อาร์เซน่อล บุกไปแพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-3 ในศึก พรีเมียร์ลีก เมื่อวันพุธก่อนหน้านี้ โดยเกมดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ปืนใหญ่ จะต้องเสีย กรานิต ชาก้า และก็ ขว้างโบล มารี สองนักฟุตบอลที่ได้รับบาดเจ็บตั้งแต่ครึ่งแรก

โดยทาง ฝ่าซ์ ลงสู่สนามแทน มารี ในนาทีที่ 25 แต่ว่าเขากลับทำให้กลุ่มเสียประตูในช่วงท้ายครึ่งแรกเมื่อสกัดบอลพลาดให้ ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ทำประตูแรกของเกม นอกเหนือจากนั้นยังโดนไล่ออกในจังหวะไปดึง รียาด ผีเรซ ในกรอบจุดโทษของช่วงหลัง ก่อนที่จะเป็น เควิน เดอ บรอยน์ ฆ่าจุดลูกโทษให้ เรือใบสีฟ้า นำ 2-0

"มันไม่ใช่ข้อผิดพลาดของกลุ่ม มันเป็นของผมผู้เดียว" แนวรับวัย 33 ปีกล่าวผ่าน สกาย สปอร์ตส์

"ผมมีความรู้สึกว่ากลุ่มทำผลงานวันนี้ก้าวหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนเหลือ 10 คน ผู้ฝึกสอนเป็นผู้ที่น่าพิศวง นักฟุตบอลก็ทำเป็นอย่างน่าพิศวง เป็นเพียงแค่ความผิดพลาดของผมผู้เดียว"

"ผมตกลงใจที่จะเล่น ผมจำเป็นที่จะตกลงใจอีกอย่างในตอน 2 เดือนที่ผ่านมา แต่ว่าผมมิได้ทำ ทั้งผองมันเป็นเพราะว่าข้อตกลงของผม ไม่ว่าผมจะอยู่ต่อไหม ผมมีเวลา 14 วันสำหรับในการอยู่ตรงนี้ ก็เท่านี้ล่ะ วันนี้เป็นข้อผิดพลาดของผม"

"ผมไม่ได้อยากใช้มันเป็นข้ออ้าง แม้กระนั้นมันเป็นความบกพร่องของผม ก็แค่นั้น"

"ผมรักที่จะอยู่ตรงนี้ โน่นเป็นปัจจัยที่ผมฝึกอย่างมากถัดไป เป็นมูลเหตุที่ผมมาตรงนี้วันนี้ เป็นปัจจัยที่ผมพากเพียรทำอย่างเต็มเปี่ยม เป็นต้นเหตุที่ผมมาอยู่นี่เพื่อประจันหน้า เป็นต้นเหตุที่ผมออกมากล่าวในขณะที่ไม่มีผู้ใดจำต้องกล่าว ผมสุขสบายที่ผมโผล่หน้าออกมาและก็อยู่ตรงนี้"

"ผมอยากอยู่ต่อ ผู้ฝึกสอนทราบ UFABET เขาอยากที่จะให้ผมอยู่ต่อ และก็พวกเราเพียงแค่รอคอยการตัดสินใจ"

https://www.kellulaituri.com
https://www.mwsdecks.com