ผู้เขียน หัวข้อ: ปริ๊นเซสวิทช์  (อ่าน 65 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ PANpan

  • พลัง X ระดับ 1
  • *
  • เจ้าของกระทู้
  • กระทู้: 2
  • ลำดับสมาชิก: 7112
  • คะแนน Like 0
  • จังหวัด: ร้อยเอ็ด
  • ชื่อเล่น: เดลี่ ฟาน
ปริ๊นเซสวิทช์
« เมื่อ: 15มิ.ย.2020, 12:25:43 »
                                       
                             
ปริ๊นเซสวิทช์
สเตซี่เดโนโวเป็นเบเกอร์สาวผู้มีความสามารถที่ทำงานร้านขนมที่ประสบความสำเร็จในชิคาโกกับเควินริชาร์ดส์เพื่อนสนิทของเธอ เควินมีลูกสาวคนหนึ่งชื่อโอลิเวียเด็กสาวที่แก่แดดที่ชอบเต้นบัลเล่ต์ สเตซี่เพิ่งเลิกกับพอลแฟนของเธอ หนึ่งสัปดาห์ก่อนวันคริสต์มาสสเตซี่พบว่าเควินได้เข้าสู่ธุรกิจของพวกเขาในการแข่งขันการทำอาหารอันทรงเกียรติในราชอาณาจักรเบลเกรเวีย การยอมรับของพวกเขาได้รับการยอมรับ แต่สเตซี่ลังเลที่จะเข้าร่วมตั้งแต่คริสมาสต์เป็นเครื่องเตือนใจถึงความสัมพันธ์ของเธอกับพอล ต่อมาสเตซี่พบพอลกับแฟนใหม่ของเขา ชายผู้ใจดีบนถนนเตือนให้เธอระลึกว่าความปรารถนาคริสต์มาสสามารถเป็นจริงได้ สเตซี่ตกลงที่จะแข่งขันและเดินทางไปเบลเกรเวียพร้อมด้วยเควินและโอลิเวีย เมื่อมาถึงเบลเกรเวียทั้งสามคนไปเที่ยวชมและพบกับผู้ขายถุงเท้าคริสต์มาสที่ดูคล้ายกับสเตซี่ชายใจดีที่ได้พบกันที่ชิคาโก ผู้ขายแนะนำให้เธอใช้ชีวิตอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น หลังจากลงหลักปักฐานในกระท่อมแล้วสเตซี่และเควินก็ไปที่สตูดิโอโทรทัศน์เพื่อจัดการแข่งขัน ที่นั่นสเตซี่พบเพื่อนร่วมชั้นในการทำอาหารในอดีตของเธอและเป็นคู่แข่งกับไบรอันน่าซึ่งเป็นแชมป์การแข่งขัน ไบรอันน่า "บังเอิญ" ทำกาแฟหกใส่ผ้ากันเปื้อนของสเตซี่และสเตซี่ก็ออกไปรับกาแฟใหม่

จากนั้นสเตซี่พบเลดี้มาร์กาเร็ตเดลาคอร์ชดัชเชสแห่งมอนเตนาโรและคู่หมั้นของมกุฎราชกุมารเอ็ดเวิร์ดแห่งเบลเกรเวียและทั้งสองต่างก็มีหน้าตาเหมือนกัน มาร์กาเร็ตชี้ให้เห็นว่าทั้งสองคนแปลกหน้าสองคนเปลี่ยนสถานที่เป็นเวลาสองวัน จากนั้นย้อนเวลากลับไปเพื่อการแข่งขันของสเตซี่และงานแต่งงานของมาร์กาเร็ตและเอ็ดเวิร์ด สเตซี่ตกลงในขั้นต้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเลดี้มาร์กาเร็ตเสนอให้การสนับสนุนโอลิเวียในฐานะนักเรียนในโครงการบัลเล่ต์บัลเล่ต์ฤดูร้อนของเบลเกรเวีย สเตซี่และมาร์กาเร็ตสอนกันและกันอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับชีวิตพฤติกรรมและนิสัยใจคอของพวกเขาเพื่อลดความสงสัยและวิธีการบางส่วน โอลิเวียค้นพบทันทีเกี่ยวกับสวิตช์ แต่ช่วยรักษาความลับของมาร์กาเร็ตและสเตซี่ในขณะที่ผูกพันกับมาร์กาเร็ต ในขณะเดียวกันเจ้าชายเอ็ดเวิร์ดที่ควรจะออกไปทำธุรกิจในช่วงสองวันของการเปลี่ยนแผนของเขาและต้องการที่จะใช้เวลากับคู่หมั้นของเขาส่งสเตซี่เป็นความหวาดกลัว กษัตริย์จอร์จรู้สึกถึงบางสิ่งที่กำลังเคลื่อนไหวและมอบหมายให้แฟรงค์ผู้ดูแลเขาสังเกต สเตซี่ปรับตัวให้เข้ากับชีวิตในศาลและเริ่มตกหลุมรักเจ้าชายเอ็ดเวิร์ดในขณะที่มาร์กาเร็ตตกหลุมรักเควินและตระหนักว่าเธอรักการใช้ชีวิตตามปกติ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ทั้งสองกลับมารวมกันและสลับกลับมาหลังจากสองวัน ในขณะเดียวกันไบรอันน่าแอบเข้าไปในสถานีโทรทัศน์และตัดสายไฟออกไปยังมิกเซอร์ของสเตซี่เพื่อก่อวินาศกรรม แฟรงก์บัตเลอร์ถ่ายภาพเพื่อพิสูจน์มาร์กาเร็ตและสเตซี่เปลี่ยนอัตลักษณ์และนำเสนอให้กับราชินี ราชินีพบชายผู้ใจดีคนเดียวกันซึ่งคิดว่าสเตซี่ดูเหมือนเจ้าหญิงแม้จะมีสถานะร่วมกันและราชินีก็เปลี่ยนใจ
                       
                      สนับสนุนบทความโดยlucaclub88

             เว็บบาคาร่าออนไลน์ที่ดีที่สุด

ตอนนี้เมื่อตระหนักถึงความเปลี่ยนแปลงแล้วสมเด็จพระราชินีทรงแกล้งป่วยเพื่อส่งเอ็ดเวิร์ดและมาร์กาเร็ตไปเข้าร่วมการแข่งขันอบแทนเธอ มาร์กาเร็ตทำความสะอาดให้เอ็ดเวิร์ดเกี่ยวกับสวิตช์และยอมรับว่าเธอไม่ได้รักเขา ทั้งสองรีบไปที่การแข่งขันเพื่อแก้ไขปัญหา ในการแข่งขันเบเกอรี่สเตซี่ค้นพบป่าเถื่อนของไบรอันน่าและต้องผสมส่วนผสมของเธอด้วยมือ แม้จะพ่ายแพ้สเตซี่และเควินก็สามารถทำเค้กให้เสร็จและชนะรางวัลที่หนึ่งพร้อมเหรียญรางวัลที่มอบให้โดย Lady Margaret และ Prince Edward สเตซี่พยายามที่จะหลีกเลี่ยงการนำเสนอเหรียญและเควินซึ่งไม่รู้ถึงการเปลี่ยนแปลงยืนยันว่าเธอยอมรับ มาร์กาเร็ตและสเตซี่เปิดเผยแผนการของพวกเขาต่อชายสองคน มาร์กาเร็ตยอมรับความรักที่เธอมีต่อเควินในขณะที่สเตซี่เดินจากไป Edward หยุด Stacy และบอกว่าเขาตกหลุมรักเธอ เขาเสนอแนะการแต่งงานในวันคริสต์มาสในหนึ่งปีหากพวกเขายังคงรัก หนึ่งปีต่อมาสเตซี่แต่งงานกับเจ้าฟ้าชายเอ็ดเวิร์ดและกลายเป็นเจ้าหญิงแห่งเบลเกรเวียและทั้งคู่ (และโอลิเวีย) เฉลิมฉลองในงานแต่งงาน มาร์กาเร็ตจับช่อดอกไม้เจ้าสาวของสเตซี่ในขณะที่เควินถามเธอว่าเธอทำอะไรกับปีใหม่ เมื่อมาร์กาเร็ตกล่าวว่าเธอไม่มีแผนเควินตอบว่า“ คุณอาจต้องการแขวน [ช่อ]” เพื่อบอกว่าเขาวางแผนจะแต่งงานกับเธอ