ผู้เขียน หัวข้อ: เซาธ์เกตร่อนจม.ชวนคนอังกฤษเป็นหนึ่งเดียว  (อ่าน 57 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ hanhyo982

  • พลัง X ระดับ 2
  • **
  • เจ้าของกระทู้
  • กระทู้: 22
  • ลำดับสมาชิก: 6969
  • คะแนน Like 0
มึงเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการกลุ่มชาติอังกฤษ UFABET1688 เขียนจดหมายเปิดผนึกถึงบุคลกรทุกฝ่ายในแวดวงบอล รวมทั้งประชากรตาดำๆว่าตอนวิกฤติเชื้อไวรัสวัววิด-19 นี้ ของเพียงแต่ทุกฝ่ายร่วมไม้ร่วมมือปฏิบัติหน้าที่ของตนเองอย่างเต็มกำลัง ก็ย่อมผ่านมรสุมลูกใหญ่ไปได้

วัวโรน่าเชื้อไวรัส สายพันธุ์ 2019 โจมตีจนกระทั่งส่ผลพวงไปทั่วทั้งโลกยิ่งในเวลานี้แผ่นดินยุโรปอ่วมหนักปริมาณผู้ติดเชื้อโรค-เสียชีวิต แซงหน้าเมืองจีนตัวการของการระบาดไปแล้ว

บอลลีกอาชีพ 4 ดิวิชั่นของอังกฤษที่เลื่อนไปแบบไม่มีระบุ รวมทั้งเกมกระชับมิตรกลุ่มชาติในเดือนมีนาคมตลอด ยูโร 2020 ถูกชูไปแข่งขันปีต่อไป จนถึง เซาธ์เกต จะต้องเปลี่ยนแปลงแนวทางดำเนินการ

แต่บอส 'สิงโตขู่คำราม' คิดว่าความสะดวกของทุกคนสำคัญสุด ขอเพียงแค่เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวทุกปัญหาย่อมไต่ผ่านได้

"ถึงทุกคนบนแผ่นดินของพวกเรา หัวข้อสำคัญสุดที่พวกเราจำต้องเอาใจใส่อีกทั้งปัจจุบันนี้หรือจะอีกหนึ่งเดือนด้านหน้า มันไม่มีข้อครหาเลยว่าจำเป็นต้องดูแลครอบครัวให้ดี, ปรารถนาดีชุมชน แล้วก็ด้วยกันคนละไม้ละมือเพื่อก้าวผ่านบททดลองอันร้ายแรงนี้ ซึ่งนับว่าหนักหนาสุดที่ศตวรรษ" เซาธ์เกต เขียนจดหมายโพสต์ผ่านทวิตเตอร์บัญชีสโมสรบอลอังกฤษ
"มันก็เหมือนกับที่พวกเราออกมารวมตัวกันเพื่อส่งเสริมกลุ่มบอลของชาติ มาศึกนี้พวกเราจำต้องผนึกกำลังต่อสู้ใส่เชื้อไวรัส ซึ่งก่อปัญหาแก่ร่างกาย-จิตใจอย่างยิ่ง"

"รอสอดส่องกันและกัน, อย่าพบเจอความเจ็บไข้แต่เพียงผู้เดียว แล้วรำลึกไว้ว่าชาติพวกเราเคยพบเจอความท้าใหญ่ๆมานักต่อนัก - ทุกคนร่วมมือกัน ซึ่งทีนี้จะทำแบบนั้นอีกรอบ"

"ข้อเท็จจริงบอลกลุ่มชาติมีคิวเตะอาทิตย์หน้า รวมทั้งเป็นผู้แทนประเทศแข่งขันทัวร์นาเมนต์ตอนต่อไปร้อน แต่ว่า ณ ตอนนี้กลุ่ม 'สิงโตขู่คำราม' ไม่ใช่ผู้แสดงเด่นของเวทีแล้ว"

"วีรบุรุษของชาติเป็นสุภาพบุรุษ กับ  UFABET คุณผู้หญิงสถานที่สำหรับทำงานโดยตลอดไม่เคยทราบอ่อนล้าในโรงหมอ แล้วก็ศูนย์สาธารณสุข พวกเขา-คุณ ช่วยเลี้ยงดูครอบครัวกับมิตรพวกเราอยู่"

"เมื่อบอลกลุ่มชาติอังกฤษสามารถกลับมาลงสู่สนามได้อีกรอบ มันคงจะเป็นนาฬิกายามสำคัญไม่ใช่แค่ของประเทศพวกเรา แม้กระนั้นรวมทั้งชาติอื่นทั่วทั้งโลก ซึ่งต่างอยู่บนทางแก้ไขจิตใจ"

เหตุการณ์ระบาดของวัวโรน่าเชื้อไวรัสที่สหราชอาณาจักรปัจจุบันเจอผู้ติดเชื้อโรค 2,716 ราย เสียชีวิตแล้ว 138 คน

https://www.wowmoneymakingguide.net
https://www.vinotecanovecento.com