ผู้เขียน หัวข้อ: ม็องกาล่าเผยเองติดโควิดแต่ยังไร้อาการ  (อ่าน 704 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ gurunews982

  • พลัง X ระดับ 3
  • ***
  • เจ้าของกระทู้
  • กระทู้: 57
  • ลำดับสมาชิก: 7025
  • คะแนน Like 0




เอเลียควิม ม็องกาล่า สมัยก่อนกองหลัง แมนฯ ซิตี้ UFABET1688 ถูกเป็นเปิดเผยว่าเป็น 1 ใน 5 รายนามของนักฟุตบอล บาเลนเซีย ที่ติดโรควัววิด-19 ซึ่งเจ้าตัวกล่าวมาว่ายังมิได้มีลักษณะอาการอะไรแสดงออกมาเลย

มีการประกาศเมื่อวันอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมาว่า เอเซเกล การาย ด่านข้างหลังกองทัพค้างคาวเป็นนักฟุตบอลรายแรกของลา ลีกา ที่ถูกตรวจเจอว่าติดเชื้อโรคเชื้อไวรัสวัวโรน่า

ต่อมาก็มีรายงานเผยอีกว่ามีนักเตะ และก็สต๊าฟผู้ฝึกสอนจากสมาพันธ์ บาเลนเซีย ถึง 5 คน ที่ถูกสั่งกักบริเวณออกไป ข้างหลังตรวจเจอว่าติดโรคเชื้อไวรัสดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว

ปัจจุบัน มีการรับรองแล้วว่า ม็องกาล่า เป็นเยี่ยมใน 5 นักฟุตบอลที่ส่งผลตรวจเป็นบวก "ผมพึ่งจะทราบวันนี้ว่าผมติดเชื้อโรคเชื้อไวรัสวัวโรน่า"

"ผมยังกระปรี้กระเปร่า และไม่ได้ออกอาการที่เกี่ยวโยงกับเชื้อไวรัส กระนั้นผมก็จำต้องถูกกักบริเวณเอาไว้ภายในบ้าน รวมทั้งปลีกตัวจากครอบครัวของผมด้วย"

"ผมทำความเข้าใจว่าพวกเราสามารถติดเชื้อไวรัสโดยที่ไม่มีการแสดงอาการได้ โน่นเป็นมูลเหตุที่ผมชี้แนะให้ทุกคนกระทำตามมาตรการกักบริเวณ แล้วก็เลี่ยงการติดต่อกับผู้อื่นให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำเป็น แม้คุณจะยังรู้สึกสบายดีอยู่ก็ตาม"

ช่วงเวลาเดียวกัน แมนฯ ซิตี้  UFABET สมัยก่อนสังกัดเดิมก็ยังได้ส่งความประสงค์ดีไปยัง ม็องกาล่า ผ่านทางเครือข่ายสังคมด้วย "ทุกคนที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หวังว่าคุณจะฟื้นอย่างรวดเร็วนะ เอเลียควิม"

https://www.bakalarczyk.net
https://www.filharmonic.com