ผู้เขียน หัวข้อ: ควรรับประทานทุกวัน แนะนำ 6 อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารดีมีประโยชน์  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • พลัง X ระดับ 3
  • ***
  • เจ้าของกระทู้
  • กระทู้: 70
  • ลำดับสมาชิก: 7429
  • คะแนน Like 0
เชื่อว่าท่านผู้อ่านทุกท่านคงอยากที่จะมีสุขภาพที่ดีและแข็งแรง เพราะเรื่องของสุขภาพนั้นคือหนึ่งเรื่องที่สำคัญที่สุดของชีวิตมนุษย์ทุกคน

ในความเป็นจริงแล้วร่างกายของเรานั้นจะต้องใช้แรงงานอย่างหนัก พลังงานที่ใช้ในแต่ละวันก็เรียกได้ว่ามากมายจริงๆ สิ่งสำคัญที่จะมาทดแทนที่ดีที่สุดก็คงจะเป็นอาหารที่ดีมีประโยชน์ และควรห่างไกลกับอาหารที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกาย

เผย 6 อาหารดีมีประโยชน์!

1. ส้ม

ต้องบอกเลยว่า ส้ม นั้นถือว่าเป็นผลไม้ที่มีวิตามิน และแร่ธาตุมากมายหลายชนิด โดยเฉพาะวิตามินซี ที่จะช่วยให้ร่างกายของท่านนั้นสดชื่นในการที่จะเริ่มทำงานในแต่ละวัน รวมถึงช่วยสร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอย สร้างระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่ายงาน และยังสามารถช่วยป้องกันการเกิดโรคเกี่ยวกับหลอดเลือดหัวใจตีบได้เป็นอย่างดี

2. คะน้า

หนึ่งในผักชั้นเลิศที่ถูกจัดอยู่ในวงศ์ผักกาด ซึ่งคะน้านี้ถือได้ว่าเป็นแหล่งรวมของแร่ธาตุ วิตามิน และสารอาหารมากมาย โดยเฉพาะในส่วนของยอดคะน้าจะเต็มไปด้วยวิจามินซีรวมถึงเกลือแร่ ซึ่งคะน้านี้สามารถช่วยในการป้องกันมะเร็ง ช่วยป้องกันการเกิดโรคโลหิตจาง ป้องกันโรคต้อกระจก ป้องกันโรคกระดูกพรุน ช่วยบำรุงผิวพรรณ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ ปรับสมดุลฮอร์โมน เป็นต้น ไม่แปลกใจเลยใช่ไหมที่เราจะแนะนำให้ท่านผู้อ่านรับประทานคะน้าทุกวัน เพื่อสุขภาพร่างกายที่ดีและแข็งแรง

ควรรับประทานทุกวัน แนะนำ 6 อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารดีมีประโยชน์ ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://thetastefood.com/อาหารเพื่อสุขภาพ/