ผู้เขียน หัวข้อ: คอนโดติดรถไฟฟ้าสายในอนาคต  (อ่าน 30 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • พลัง X ระดับ 2
  • **
  • เจ้าของกระทู้
  • กระทู้: 41
  • ลำดับสมาชิก: 7429
  • คะแนน Like 0
คอนโดติดรถไฟฟ้าขยับขยายเส้นทางออกไปรอบนอกมากยิ่งขึ้น ทำให้ตัวราคาคอนโดนั้นถูกลงตามไปด้วย และในอนาคตเราจะได้เห็นคอนโดที่ขยายวงกว้างไปรอบนอกเรื่อยๆ พร้อมๆ กับรถไฟฟ้าทีกำลังก่อสร้างอยู่ตอนนี้ วันนี้เราเอาคอนโดติดรถไฟฟ้าสายในอนาคตที่กำลังก่อสร้างอยู่ตอนนี้ ในระยะที่เรียกว่าเดินออกจากโครงการมาก็เจอรถไฟฟ้าเลย โดยเป็นคอนโดราคาถูกเริ่มต้นตั้งแต่ล้านกว่าๆ ไปจนถึงสองล้านต้นๆ เรียกได้ว่าซื้อไว้วันนี้ ได้ทั้งสะดวกในการอยู่อาศัย และยังเอาไว้ลงทุนได้อีกด้วย

เอสเพน คอนโด ลาซาล เฟส C (มานะพัฒนาการ)
ราคาเริ่มต้น 1,490,000 ล้านบาท
คอนโด Modern สะดวกสบายทั้งการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว หรือการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีลาซาล เพียง 400 เมตร ทำเลที่ตั้งใกล้ทางด่วนและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

พลัมคอนโด ราม 60 อินเตอร์เชนจ์ (พฤกษา เรียลเอสเตท)
ราคาเริ่มต้น 1,290,000 บาท
คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ลำสาลี จุดตัดระหว่างสายสีส้ม และสายสีเหลือง 350 เมตร เชื่อมต่อทุกเส้นทางเดินทางได้สะดวก ทั้งเข้า-ออก ตัวเมือง จัดเต็มกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

เจดับบลิว สเตชั่น แอท รามอินทรา (เจ.ดับบลิว เรียลเอสเตท)
ราคาเริ่มต้น 1,590,000 บาท
คอนโด High Rise 20 ชั้น ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ 300 เมตร แห่งแรกย่านมีนบุรี ทำเลที่มีความคึกคักมากขึ้น เมื่อมีการเชื่อมของรถไฟฟ้า 2 สาย และเป็นย่านที่อยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้า พร้อมระบบ Smart Building และ Built in furniture สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

คอนโดติดรถไฟฟ้าสายในอนาคต ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.checkraka.com/condo/article/110546/