ผู้เขียน หัวข้อ: คราบบุหรี่ สามารถติดเครื่องมือการจัดฟันแบบใส  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • พลัง X ระดับ 2
  • **
  • เจ้าของกระทู้
  • กระทู้: 41
  • ลำดับสมาชิก: 7429
  • คะแนน Like 0
การจัดฟันแบบใส เป็นการจัดฟันที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ด้วยการนำนวัตกรรมใหม่เข้ามาช่วยในการรักษาทำให้ผู้เข้ารับการจัดฟันได้ทราบถึงขั้นตอนการรักษา การเคลื่อนตัวของฟันในรูปแบบ 3D และยังสามารถทราบผลการรักษาล่วงหน้าได้อีกด้วย ดังนั้น การจัดฟันแบบใส จึงได้รับการยอมรับจากผู้ที่มีปัญหาฟันเป็นจำนวนมาก เพราะสามารถทำให้ผู้ที่มีปัญหากลับมามีฟันที่เรียงตัวกันอย่างสวยงามเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยส่งเสริมในเรื่องของสุขภาพช่องปากและฟันอีกด้วย

การดูแลรักษาความสะอาดของช่องปากและฟัน เป็นเรื่องที่ทุกคนจะต้องเอาใจใส่ให้มากเป็นพิเศษ เพราะการที่เรามีปัญหาในเรื่องของสุขภาพช่องปากและฟันเกิดมาจากการที่เราไม่ดูแลรักษาความสะอาด ทำให้เกิดฟันผุ เกิดโรคเหงือกอักเสบและปัญหาฟันอื่นๆ นอกจากเรื่องการดูแลรักษาความสะอาดแล้ว ในเรื่องของการรับประทานอาหารและพฤติกรรมการใช้ชีวิตก็ส่งผลต่อสุขภาพช่องปากและฟันเช่นเดียวกัน ยกตัวอย่างเช่น การที่เรามีพฤติกรรมการสูบบุหรี่ ถือว่าเป็นพฤติกรรมที่ส่งผลเสียต่อร่างกายและสุขภาพช่องปากและฟันโดยตรง อาจจะทำให้เกิดฟันผุ มีกลิ่นปาก รวมไปถึงทำให้สีของฟันมีสีเหลือง ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุของการเกิดโรคเหงือกอักเสบนำไปสู่การสูญเสียฟันได้เลยทีเดียวแต่สำหรับใครที่มีพฤติกรรมการสูบบุหรี่และอยากจะเข้ารับการจัดฟันแบบใส อาจจะสงสัยว่า ถ้าหากสูบบุหรี่สามารถเข้ารับการจัดฟันแบบใสได้หรือไม่ และการสูบบุหรี่จะทิ้งคราบบนเครื่องมือการจัดฟันของเราหรือไม่ วันนี้ทางคลินิกของเราจะมาพูดถึงเรื่องของคราบบุหรี่ว่าสามารถทำให้เกิดสีหรือคราบบนเครื่องมือการจัดฟันแบบใสได้หรือไม่

คราบบุหรี่ สามารถติดเครื่องมือการจัดฟันแบบใส ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.idolsmiledental.com/จัดฟันแบบใส-invisalign-2/