ผู้เขียน หัวข้อ: ชีวิตง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วย โปรแกรมแชทบอท  (อ่าน 86 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Shibot

  • พลัง X ระดับ 1
  • *
  • เจ้าของกระทู้
  • กระทู้: 3
  • ลำดับสมาชิก: 7412
  • คะแนน Like 0

ในแต่ละวัน ทุกๆคนก็จะมีชีวิตทุกวันที่แตกต่างออกไป แต่สำหรับบางคน ที่มีเรื่องมีราวจำเป็นต้องรับผิดชอบมากมายก่ายกองหลายเรื่องในทุกๆวัน การมีผู้ช่วยหรือเลขาส่วนตัว ก็คงจะเกิดเรื่องที่จำเป็นต้องอยู่ไม่น้อย เพราะว่านอกเหนือจากทำให้สามารถโฟกัสสิ่งที่ทำอยู่เบื้องหน้าทีละเรื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังมีบุคคลที่รอตกลงใจแทนอีกด้วย แม้กระนั้นตัวช่วยที่กำลังเอ่ยถึงนี้ ไม่ใช่มนุษย์ที่เป็นคนจริงๆแม้กระนั้นเป็นปัญญาประดิษฐ์ที่มีชื่อเรียกว่า โปรแกรมแชทบอท
 
โปรแกรมแชทบอท เปรียบได้ดั่งได้กับการเป็นมือขวา หรือการเป็นเลขาของเรานั่นเอง เนื่องจากสิ่งที่ โปรแกรมแชทบอท กระทำตอบกลับอัตโนมัติไปนั้น เป็นสิ่งที่พวกเราได้ตั้งค่า หรือจัดเตรียมคำตอบไว้ให้ล่วงหน้าแล้ว การตอบคำถามหรือให้ข้อมูล ก็เลยเปรียบเทียบได้ว่าเป็นสิ่งที่ออกมาจากความคิดของเราเอง แม้กระนั้นเพียงแค่มีคนมารอช่วยบริหารให้ได้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
 
ในยุคนี้ที่การตลาดออนไลน์ มีการแข่งกันทางธุรกิจเพิ่มมากขึ้น การที่ธุรกิจสามารถทำการออนไลน์หรือเปิดทำการได้ตลอด 1 วัน จึงเป็นเรื่องที่ผู้ทำธุรกิจในยุคนี้ ควรจะใส่ใจแล้วก็เห็นถึงจุดสำคัญ ด้วยเหตุว่าลูกค้าแต่ละคน ก็มีกิจวัตรที่ทำเป็นประจำทุกวันที่ต่างๆนาๆ ทำให้ตอนที่ออนไลน์ก็ต่างกันไปด้วยเช่นกัน ได้แก่ ลูกค้าบางรายอาจจะมีความต้องการซื้อเวลาเช้ามากมาย หรือดึกมาก การที่พวกเราเปิดบริการ 1 วัน ก็เลยสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ ซึ่งการที่จะคอยแอดมินมาตอบใจความ อาจจะไม่ตอบปัญหาได้พอๆกับการใช้โปรแกรมแชทบอท บริษัทจำนวนมากก็เลยเลือกที่จะใช้โปรแกรมเข้ามามีส่วนร่วมในธุรกิจมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.blockdit.com/pages/60d573e69566cf0c974b21cd

Tags : โปรแกรมแชทบอท,แชทบอท,โปรแกรมแชทบอท