ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดฮวงจุ้ย “บ้านเจ้เล้ง” อาณาจักรหมื่นล้าน มีประตูเข้า-ออกประตูเดียว  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ papairauy345

  • พลัง X ระดับ 2
  • **
  • เจ้าของกระทู้
  • กระทู้: 28
  • ลำดับสมาชิก: 7033
  • คะแนน Like 0เปิดฮวงจุ้ย “บ้านเจ้เล้ง” อาณาจักรหมื่นล้าน มีประตูเข้า-ออกประตูเดียว
เลขเด็ดใบเขียว

ใครๆ ก็ต้องรู้จัก “เจ้เล้ง ดอนเมือง” ใช่ไหม นางอารียฉัตร อภิสิทธิ์อมรกุล เพราะว่าเธอคือเจ้าของกิจการสินค้านำเข้าร้านเจ้เล้ง ดอนเมือง นักธุรกิจหญิงผู้มีฐานะ นอกจากความขยัน ตั้งใจทำงานมาตั้งแต่เด็กแล้ว เพื่อบ้านไม่ก็ร้านเจ้เล้งที่เธอเป็นเจ้าของนั้นเป็นอาณาจักรหมื่นล้านสุดอลังการ ที่แม้จักไม่มีฮวงจุ้ยทุกจุด แต่ก็มีจุดสำคัญๆ ที่น่าจักส่งผลต่อความร่ำรวยสมบัติของเธอด้วย

แม่จำเนียรบ้านเหรออาคารพาณิชย์ที่เจ้เล้งเป็นเจ้าของนั้นออกแบบให้เป็นทั้งร้านเจ้เล้ง พร้อมด้วยที่พักส่วนตัวซึ่งเธออาศัยอยู่ที่บริเวณชั้น 6 พร้อมกับชั้น 7 ส่วนด้านล่างเป็นฮวงจุ้ยสำคัญตั้งแต่ทางเข้าเพราะว่าว่าเธอชี้ว่าบ้านของเธอมีประตูเข้า-ออกพางแค่ประตูเดียว เข้าทางเดียว ออกทางเดียวกัน เพราะว่าว่าต้องการให้มีลักษณะประตูเป็นปากมังกร ที่เข้าไปแล้วไม่มีทางออกก็เพราะว่าว่าหมายถึงการกักเก็บทรัพย์

ลาวหวย

ส่วนอีกหนึ่งตำแหน่งสำคัญคือโต๊ะทำงานของเจ้เล้งที่ไม่ได้กำหนดฮวงจุ้ยมากมายเท่าแค่ให้โต๊ะทำงานหันหน้าไปทางทิศตะวันออก ส่วนด้านหลังเป็นผนังหินอ่อนที่เปรียบเสมือนภูเขากั้นตู้เซฟเก็บเงินเอาไว้ด้านหลัง เพราะว่าส่วนพักอาศัยส่วนตัวของเธอนั้นอยู่ชั้น 6 กับชั้น 7 ซึ่งได้มีการปรับเปลี่ยน กับตกแต่งใหม่ เพื่อการตกแต่งในห้องต่างๆ นั้นมีความหรูหรา ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว ห้องน้ำซึ่งมีขนาดใหญ่มาก
ที่มา  webparuay.com/2020/04/22/เปิดฮวงจุ้ย-บ้านเจ้เล้/