ผู้เขียน หัวข้อ: วงในกระทั่งถึง99.9%ซัวเรซจบยูเว่  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Emerson982

  • พลัง X ระดับ 2
  • **
  • เจ้าของกระทู้
  • กระทู้: 38
  • ลำดับสมาชิก: 7133
  • คะแนน Like 0


กีเยม บาลาเก ผู้รายงานข่าวผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับแวดวงบอล UFABET ประเทศสเปน รวมทั้ง อังกฤษ การันตีเป็นมั่นเหมาะว่า หฝ่าส์ ซัวเรซ แผงหน้า บาร์เซโลน่า กำลังจะเป็นพวกใหม่ของ ยูเวนเหม็นตุส เมื่อสามารถสนทนายกเลิกข้อตกลงปีในที่สุด หรือขั้นต่ำจ่ายอย่างต่ำดำเนินธุรกรรมแค่นั้น

บาลาเก กล่าวระหว่างร่วมรายการทางสถานีวิทยุ 'สถานีวิทยุกระจายเสียงบีบีซี สปอร์ต 5' ว่าศูนย์หน้าวัย 33 ปี จะย้ายออกจากคัมป์ นู แบบไม่มีค่าตัว เมื่อสังกัดเดิมกับนักฟุตบอลยินยอมพร้อมใจ สมผลดีสองฝ่าย

'บาร์ซ่า' ปลดภาระหน้าที่ค่าแรง ด้าน ซัวเรซ ไปล่าเป้ากับบิ๊กกลุ่มทิ้งทวนอาชีพ แม้กระนั้นแม้มีค่าใช้จ่ายเบ็ดเตล็ดทาง 'ยูเว่' จะรับผิดชอบ

สำหรับข้อตกลงข้อตกลงฤดู 2020-21 ของหน้าแข้งอุรุกวัยที่ 'บาร์ซ่า' เป็นแบบ 1+1 ปีด้วยด้วยเหตุว่าถ้าเกิดลงเตะถึง 60% จากปริมาณเกมทั้งปวง จะเข้าข้อแม้ให้ได้พันธะเพิ่มเติมฤดูกาล 2021-22 โดยเหตุนี้ฝ่ายบริหารสู่ตัดตอนค่าใช้สอยดียิ่งกว่าเพราะว่า ซัวเรซ อยู่นอกแผนงานผู้ฝึกสอน โรนัลด์ คูมัน

รายงานเพิ่มอีกจากสื่อฯอิตาเลี่ยนกล่าวว่า ซัวเรซ จำเป็นต้องเข้ารับการตรวจสุขภาพและก็ตรวจค้นเชื้อไวรัสวัววิด-19 ซะก่อนก็เลยสามารถร่วมฝึกกับกลุ่มของผู้จัดการทีม อันเดรีย ปีร์โล่ ได้

ตั้งแต่แมื่อ บาร์เซโลน่า เซ็นแนวรุกอุรุกวัยจาก UFABET1688 หงส์แดง เมื่อปี 2014 นักฟุตบอลก็สนิทกับ ลิโอเนล เมสซี่ ขาใหญ่ประจำกลุ่ม โดยปัจจุบันมีภาพเดินทางไปกล่าวลาถึงที่บ้านพักในดินแดนกาตาลุนคุณย่า

https://www.harriman-partnership.com
https://www.rtlpk.com