ผู้เขียน หัวข้อ: เฟรงกี้เซ็ง'บาร์ซ่า'ยุ่งมากกว่าตลาดสด  (อ่าน 53 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ gurunews982

  • พลัง X ระดับ 3
  • ***
  • เจ้าของกระทู้
  • กระทู้: 57
  • ลำดับสมาชิก: 7025
  • คะแนน Like 0

เฟรงกี้ เดอ ย็อง มิดฟิลด์ชายหนุ่มของ บาร์เซโลน่า UFABET  เห็นด้วยบรรยากาศในกลุ่มตั้งแต่เข้าปี 2020 จนกระทั่งตอนนี้ช่างวุ่นวายขายปลาช่อนสิ้นดี อีกทั้งดราม่าเรื่องกระดานบริหารเล่นการเมืองก่อนศึกลงคะแนนเสียงปธนาคารหรือกระแสกลุ่มแตกเนื่องจากว่า ลิโอเนล เมสซี่ จะไม่อยู่แล้ว

'บาร์ซ่า' ขาดเสถียรภาพอย่างยิ่งตั้งแต่แมื่อปัญหาประธานงัดข้อคุ้นเคย แผ่ขยายถึงหาเรื่องเถียงนักฟุตบอล ผลพวงจากวัวโรน่าเชื้อไวรัสระบาด, ล้มเหลวบนสนามแข่งขัน, ผู้ฝึกสอนใหม่ที่เลือกเข้ามาพร้อมหนทางล้างบาง ทำให้ผู้ครอบครองบัลลง ดอร์ 6 ยุค ไม่คิดล่มหัวจมด้านหลังกันอีก
ฐานะ เดอ ย็อง เด็กใหม่เข้ามาปีแรกเห็นด้วยว่าก่อนร่วมงานวาดวิมานในอากาศเรื่อง คัมป์ นู อาจเป็นทุ่งลาเวนเดอร์ของนักฟุตบอลอาชีพ แต่ว่าเอาเข้าจริงๆมันมิได้สวยสดงดงามอย่างวาดวิมานไว้เลย

"ในขณะนี้สมาคม บาร์เซโลน่า พะรุงพะรังมากมาย เรื่องที่ไม่คิดว่าจะกำเนิดก็มีให้มองเห็นแล้ว นี่เป็นหายนะชัดๆ" ตัวรุกกลุ่มชาติฮอลแลนด์ให้สัมภาษณ์โครงข่าย 'เอ็นโอเอส'

"ผมยังมิได้ถามประเด็นนี้เป็นการส่วนตัวกับ เมสซี่ หรือสมาคมว่ากำเนิดอะไรขึ้น ด้วยความสัตย์จริงไม่รู้เรื่องตื้นลึกหนาบางของเรื่องเลย"

"แม้กระนั้นถ้าหาก ลิโอเนล ย้ายออก มันจะต้องเป็นการการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของกลุ่มชุดใหญ่รวมทั้งชมรมพวกเรา"

"ก็ไว้ภายหลังสะสางภารกิจกลุ่มชาติแล้วกลับไป  UFABET1688 ก็คงจะได้มีความคิดเห็นว่าสมาคมพวกเรามันเป็นอะไรกันแน่"

https://www.harriman-partnership.com
https://www.rtlpk.com