กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
รับซื้อ ขาย จำนำ ของเก่าของโบราณ ของสะสม รับเช่าพระเครื่องพระบูชา
รับเช่าพระเครื่องพระบูชา เก่า-ใหม่ทุกประเภท ที วัตถุโบราณดอทคอมwww.wattuboran.com

Tel : 0867536666

Line : @wattuboran

2
ทักทาย รายงานตัว / เลือกของขวัญแบบไหนให้ผู้ใหญ่ดี
« กระทู้ล่าสุด โดย siritidaphon เมื่อ วันนี้ เวลา 10:42:35 »
ในสังคมของเรามีผู้คนอาศัยอยู่ร่วมกันหลากหลายวัยนะคะ ซึ่งนอกจากจะแตกต่างกันในเรื่องอายุแล้ว ก็ยังมีปัจจัยความต่างทั้งในเรื่องเพศ อาชีพ ประสบการณ์ รสนิยม ฯลฯ อะไรต่อมิอะไรมากมายไปหมด ด้วยเหตุนี้...การที่เราจะเลือกซื้อของขวัญให้ใครสักชิ้นหนึ่ง เราจึงต้องพิถีพิถันให้มาก เพื่อให้ผู้รับคนนั้นได้สิ่งที่เหมาะสมกับเขาและเกิดความประทับใจมากที่สุดนะคะ

          และสำหรับวันนี้ เราขอพาคุณลูกค้าแวะไปยังร้านดอกไม้หรือร้านของขวัญดี ๆ สักร้าน เพื่อเฟ้นหาดูว่าจะมีของขวัญอะไรบ้างที่เราสามารถเลือกเพื่อมอบให้กับผู้ใหญ่ที่เรารักและนับถือได้บ้าง...ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

1. กระเช้าผลไม้
          เริ่มต้นกันด้วย “ของกิน” ก่อนเลยค่ะ...สำหรับผู้รับในวัยสูงอายุ การเลือกกระเช้าผลไม้จากร้านดอกไม้หรือร้านของขวัญพร้อมการประดับตกแต่งอย่างสวยงามถือเป็นของขวัญที่คลาสสิกสุด ๆ เลยนะคะ เพราะว่าในวัยดังกล่าว คนเรามักจะหันมาสนใจในเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผลไม้ที่นำมาจัดกระเช้าเป็นผลไม้สด คุณภาพดี และตรงตามฤดูกาล ก็รับรองได้เลยค่ะว่าผู้ใหญ่ท่านนั้นจะต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ


2. ดอกไม้
          เห็นหัวข้อนี้แล้วอย่าเพิ่งตกใจค่ะ ! เพราะว่าที่จริงแล้วดอกไม้ไม่ใช่เพียงแค่เครื่องหมายแสดงความรักของหนุ่มสาวเท่านั้น...แต่ในร้านดอกไม้ร้านหนึ่ง ๆ เขามักจะมีการดีไซน์ของขวัญประเภทดอกไม้ที่หลากหลายเอาไว้รองรับความต้องการของลูกค้าค่ะ ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้วันเกิด ดอกไม้เยี่ยมไข้ ดอกไม้แทนคำขอโทษ ดอกไม้แทนคำขอบคุณ หรือแม้แต่ดอกไม้อวยพรวันเกิดผู้ใหญ่ก็มีนะคะ แถมแต่ละดีไซน์ทางร้านดอกไม้ก็ยังมีออปชันเสริมเพิ่มความพิเศษอีกด้วย เช่น การจัดแบบช่อ การจัดแบบกระเช้า การจัดใส่แจกัน แต่ละแบบรับประกันความสวยงามตอบโจทย์คุณลูกค้าอยู่แล้วค่ะ


เลือกของขวัญแบบไหนให้ผู้ใหญ่ดี ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.onearoon.com/
3
การเลือกกระเบื้องเพื่อ ซ่อมบำรุง แต่งพื้นในครัว สวยแล้วยังใช้งานได้ยาวๆ นอกจากรูปแบบและสีสันของชุดครัวช่วยสร้างบรรยากาศให้เกิดความสวยงามแล้ว วัสดุกรุพื้นก็ถือเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ห้องครัวดูโดดเด่นขึ้นได้ ดังนั้นนอกจากจะเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสมตรงกับการใช้งานของเจ้าของบ้านก็ต้องคำนึงถึงภาพรวมทั้งหมดด้วยว่าลวดลายของพื้นมีดีไซน์เข้ากับชุดครัวหรือไม่ ถ้าอย่างนั้นเราลองไปดูรูปแบบวัสดุกรุพื้นของแต่ละครัวกันว่าจะเสริมหน้าตาให้ห้องครัวดูโดดเด่นน่าสนใจขึ้นได้อย่างไร

1.เลือกใช้กระเบื้องปูพื้นสีขาวผิวมัน ขนาด 12×12 ตารางนิ้ว เนื่องจากรับกับดีไซน์ชุดครัวสีขาวช่วยขับเน้นบรรยากาศให้ห้องครัวดูกว้างและสว่างขึ้น ข้อดีของการเลือกกระเบื้องสีขาวยังช่วยให้มองเห็นคราบสกปรกได้ง่าย สามารถทำความสะอาดได้ทันที

2.การปูพื้นอาจไม่จำเป็นต้องเลือกใช้กระเบื้องเสมอไป อย่างห้องครัวของบ้านหลังนี้ เจ้าของบ้านออกแบบชุดครัวเป็นไม้ทั้งหมดจึงมีไอเดียที่จะนำสาดแหย่ง (เสื่อของทางเหนือ) มาปูรองพื้นซีเมนต์ เพื่อสร้างความกลมกลืนกับห้องครัว ทั้งยังเพิ่มความรู้สึกให้ดูใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น

3.สำหรับห้องครัวที่ต้องรับบทหนักจากการปรุงอาหารและมีขนาดพื้นที่ห้องที่มากพอ ควรเลือกกระเบื้องขนาดกลางหรือใหญ่เพราะจะทำให้ห้องดูกว้างและดูโปร่งโล่งยิ่งขึ้น ที่สำคัญควรเลือกกระเบื้องที่มีผิวสัมผัสสากเล็กน้อย หรือใช้กระเบื้องเคลือบด้านก็ช่วยป้องกันการลื่นไถลขณะเดินได้ดีทีเดียว

4.ใครชอบการตกแต่งสไตล์มิกซ์แอนด์แมทช์แบบไร้ขีดจำกัดแล้วล่ะก็ การใช้กระเบื้องที่มีลวดลายและสีสันสดใสก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สร้างเอกลักษณ์ให้ห้องครัวดูโดดเด้งขึ้นได้ ทั้งยังเพิ่มมิติให้ห้องครัวกลายเป็นมุมที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

5.กระเบื้องลายไม้จัดเป็นกระเบื้องที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ เพราะให้ความรู้สึกเหมือนได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติเช่นเดียวกับห้องครัวห้องนี้ เจ้าของบ้านตั้งใจเลือกกระเบื้องลายไม้สีอ่อนให้มีความสัมพันธ์กับชุดครัวไม้สักสีเข้ม ช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูสวยงามสบายตา

6.เนื่องจากบ้านหลังนี้แบ่งห้องครัวออกเป็นสองส่วนคือ ครัวแพนทรีและครัวหนัก เจ้าของบ้านจึงกำหนดให้ครัวหนักอยู่ด้านนอก ดังนั้นวิธีการเลือกกระเบื้องให้เหมาะสมกับพื้นที่นอกจากจะเลือกที่มีความแข็งแรงคงทนแล้ว การใช้สีเข้มก็ช่วยทำให้ห้องครัวดูไม่เลอะง่าย

7.อีพ็อกซี่ คือวัสดุอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ชอบความเรียบง่าย เนื่องจากมีคุณสมบัติพิเศษตรงที่ไร้รอยต่อ มีความแข็งแกร่งสามารถรับน้ำหนักได้ดี ทนต่อกรด ด่างและสารเคมีทุกชนิด ปราศจากฝุ่นทั้งยังทำความสะอาดได้ง่าย มีสีให้เลือกหลากหลายทำได้ทั้งผิวหยาบ ผิวมันเงา และผิวด้าน เช่นเดียวกับห้องครัวนี้ใช้อีพ็อกซี่ผิวมันเงาช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องครัวดูสวยงามไม่แพ้วัสดุอื่นๆ เช่นกัน


การเลือกกระเบื้องเพื่อ ซ่อมบำรุง แต่งพื้นในครัว สวยแล้วยังใช้งานได้ยาวๆ  ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ http://snss.co.th/dt_post/technical-services/
4
บริการจัดการอาคาร: ข้อกำหนดทั่วไปของกฏหมายควบคุมอาคาร
1.1 เริ่มต้นรู้จักกฏหมายควบคุมอาคาร

กฏหมายควบคุมอาคาร คือ กฏหมายที่ต้องการเพื่อควบคุมการก่อสร้างอาคารให้มีความมั่นคงแข็งแรง มีระบบความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้อาคาร เช่น ระบบป้องกันอัคคีภัย ระบบการระบายอากาศ ฯลฯ มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย สวยงาม และมีการจัดการด้านการรักษาคุณภาพสิ่งแวดล้อม เช่น การจัดให้มีระบบบำบัดน้ำเสียก่อนปล่อยลงสู่ทางระบายน้ำสาธารณะ ฯลฯ

1.2 ทำไมต้องควบคุมอาคาร ควบคุมทำไม?

“ที่อยู่อาศัย” เป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ เมื่อมีคนอยู่รวมกันมากๆ มีความเจริญขยายตัวเกิดเป็นเมืองมีบ้านเรือนเป็นที่อยู่อาศัยและมีอาคารเป็นที่ดำเนินกิจกรรมต่างๆ ของคนในชุมชน

ในเมืองมีอาคารมากมายหลายประเภท เช่น ตึกแถว ร้านค้า ตลาด สำนักงาน โรงเรียนและอื่นๆ อีกมากมาย และเมื่อเมืองขยายตัวมากขึ้นเป็นเมืองใหญ่มหานคร อาคารก็เพิ่มจำนวนมากขึ้นเป็นเงาตามตัว อาคารขนาดใหญ่พิเศษ โรงแรม ศูนย์การค้า ฯลฯ อาคารเหล่านี้เป็นอาคารสาธารณะที่มีคนเป็นจำนวนมากเข้าไปใช้ในแต่ละวัน ดังนั้น ความมั่นคงแข็งแรงของอาคาร ความปลอดภัยของผู้ใช้อาคาร จึงเป็นเรื่องที่สำคัญ

ถ้าไม่มีการควบคุมอาคารอะไรจะเกิดขึ้น

ย่อมแน่นอนว่าความไม่ปลอดภัย ความไม่เป็นระเบียบสวยงามของบ้านเมือง ความไม่ถูกสุขลักษณะ อุบัติภัย เช่น ตึกถล่ม ไฟไหม้อาคาร เป็นต้น เป็นสิ่งที่คนในเมืองต้องประสบ กฏหมายควบคุมอาคารจึงต้องควบคุมไม่ให้เกิดสิ่งเหล่านี้

1.3 กฏหมายควบคุมอาคาร ประกอบด้วย

พระราชบัติญัติควบคุมอาคาร พ.ศ.2522 พระราชบัญญัติควบคุมอาคาร(ฉบับที่ 2) พ.ศ.2535 พระราชบัญญัติควบคุมอาคาร (ฉบับที่ 3) พ.ศ.2543 และพระราชบัญญัติควบคุมอาคาร (ฉบับที่ 4) พ.ศ.2550 ซึ่งเป็นกฏหมายหลักหรือกฏหมายแม่บท
กฏกระทรวง เป็นกฏหมายที่กำหนดรายละเอียด เช่น รายละเอียดวิธีการปฏิบัติในการขออนุญาต รายละเอียดข้อกำหนดงานทางด้านวิศวกรรมและสถาปัตยกรรม เป็นต้น
ข้อบัญญัติท้องถิ่น เป็นกฏหมายที่กำหนดรายละเอียดเฉพาะท้องถิ่น เช่น ข้อบัญญัติกรุงเทพมหานครในเขตกรุงเทพมหานคร เทศบัญญัติในเขตเทศบาลต่างๆ ข้อบัญญัติองค์การบริหารตำบลในเขตองค์การบริหารส่วนตำบล เป็นต้น โดยเน้นเฉพาะข้อกำหนดงานทางด้านวิศวกรรมและสถาปัตยกรรม โดยแต่ละท้องถิ่นเป็นผู้พิจารณาดำเนินการออกข้อบัญญัติท้องถิ่นดังกล่าวนี้เอง


บริการจัดการอาคาร: ข้อกำหนดทั่วไปของกฏหมายควบคุมอาคาร ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ http://snss.co.th/dt_post/technical-services/
5
ส.สี่อะไหล่ยนต์ จำหน่ายอะไหล่รถยนต์มือสอง จำหน่ายอะไหล่รถทุกชนิด ราคาถูก มีบริการจัดส่งทั่วไทย


เครื่อง+เกียร์ ซูซูกิ F6A (5เกียร์) พร้อมเลข มือสองญี่ปุ่น


ลูกค้าท่านใดต้องการสอบถามเร่งด่วน
สามารถติดต่อทางเบอร์มือถือหรือไลน์ได้ 24 ชม.

มือถือ : 096-892-7372

ID Line : s.seealaiyon

Line official : @s.seealaiyon

ค้นหาหรือสั่งซื้อสินค้าได้หลายช่องทาง

เว็บไซต์ : www.s-seealaiyon.com

shopee : https://shopee.co.th/s.seealaiyon

lazada : www.lazada.co.th/shop/sseealaiyonกดติดตามเพจเพื่อไม่พลาดสินค้าและโปรโมชั่นดี ๆ จากทางร้าน ได้ที่เพจ ส.สี่อะไหล่ยนต์
www.facebook.com/s.seealaiyon


6
ทักทาย รายงานตัว / อันตรายจากการฝัง รากฟันเทียม เถื่อน
« กระทู้ล่าสุด โดย siritidaphon เมื่อ วันนี้ เวลา 08:21:43 »
อันตรายจากการฝัง รากฟันเทียม เถื่อน

การรักษาด้วยการผ่าตัดฝังรากฟันเทียมเป็นการทดแทนฟันธรรมชาติที่สูญเสียไปหลายคนคงเคยประสบปัญหาฟันหักหรือเกิดการสูญเสียฟัน เนื่องจากมีปัญหาสุขภาพฟันเช่น ฟันผุ ซึ่งต้องเข้ารับการถอนฟันและทำให้เกิดช่องว่างระหว่างฟันหากไม่ทำการแก้ไขก็จะทำให้เกิดผลกระทบต่อฟันข้างเคียงได้ เราจึงมีการรักษาด้วยการผ่าตัดฝังรากฟันเทียม เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาฟันล้ม บริเวณช่องว่างระหว่างฟันและยังเป็นการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับกระดูกขากรรไกรที่อาจจะเกิดการละลายได้ในช่วงที่สูญเสียฟัน ทั้งยังช่วยแก้ปัญหาโรคเหงือกที่จะตามมาในอนาคตด้วย การรักษาด้วยการผ่าตัดฝังรากฟันเทียม ตัวรากฟันเทียมนั้นทำมาจากวัสดุไทเทเนียม ที่สามารถเข้ากับร่างกายมนุษย์ได้เป็นอย่างดีและไม่มีผลข้างเคียงใดๆต่อร่างกาย ทั้งยังมีความแข็งแรง ทนทานต่อแรงบดเคี้ยวอาหารทำให้ผู้เข้ารับการรักษาสามารถรับประทานอาหารได้อย่างเต็มที่ และสามารถกลับมามีรอยยิ้มที่สดใสสวยงามส่งเสริมบุคลิกภาพอีกด้วย นอกจากนี้ตัวรากฟันเทียม ยังสามารถใช้งานได้ใกล้เคียงกับฟันธรรมชาติ ทั้งยังมีวิธีการดูแลรักษาที่ง่าย ไม่ยุ่งยากเพียงแค่การแปรงฟันตามปกติ อย่างถูกต้องเพียงเท่านี้ก็จะรักษาความสะอาดรากฟันเทียมได้แล้ว

ตัวรากฟันเทียมอย่างที่กล่าวมาข้างต้นคือมีความแข็งแรง ทนทาน แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการรับประทานอาหารของผู้เข้ารับการรักษา รวมไปถึงวิธีการดูแลรักษาความสะอาดช่องปากและฟัน การรักษาด้วยการผ่าตัดฝังรากฟันเทียม ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจและช่วยให้บุคลิกดูดีขึ้น เนื่องจากหากมีฟันที่สูญเสียไป อาจทำให้คุณสูญเสียความมั่นใจในตัวเองได้และอาจจะเกิดภาพลักษณ์ที่ไม่น่าประทับใจอีกด้วย อย่างที่ทราบกันดีว่าการรักษาด้วยการผ่าตัดฝังรากฟันเทียมในปัจจุบันนั้น เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากเพราะสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังมีเทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการรักษามากมาย ทำให้การรักษาด้วยการผ่าตัดฝังรากฟันเทียม มีผลการรักษาที่แม่นยำซึ่งเป็นจุดเด่นและเป็นการการันตีว่าการรักษาด้วยการผ่าตัดฝังรากฟันเทียมมีประสิทธิภาพมากทำให้คนนิยมเข้ารับการรักษาเป็นจำนวนมาก

แต่ในปัจจุบันมีการจัดทำรากฟันเทียมเถื่อน ที่เผยแพร่เป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ ซึ่งส่งผลให้เกิดอาการติดเชื้อในช่องปากอย่างรุนแรง ซึ่งก็ได้มีการเตือนภัยเกี่ยวกับรากฟันเทียมเถื่อนว่า ไม่ควรทำกับช่างทำฟันที่ไม่ใช่ทันตแพทย์ เพราะถือว่าเป็นเรื่องที่อันตรายมาก เนื่องจากการรักษาด้วยการผ่าตัดฝังรากฟันเทียมถือเป็นการผ่าตัดภายในช่องปาก ซึ่งต้องทำโดยทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้น พร้อมทั้งต้องทำในคลินิกที่มีความปลอดภัย มีระบบปลอดเชื้อที่เหมาะสม จะทำให้ผู้เข้ารับการรักษาได้มีรากฟันเทียมที่ใช้งานได้เป็นอย่างดี มีความปลอดภัยและไม่ส่งผลข้างเคียงต่อสุขภาพช่องปากและฟัน การรักษาด้วยการผ่าตัดฝังรากฟันเทียมเถื่อน ที่ทำกับช่างทำฟันที่ไม่ใช่ทันตแพทย์ ไม่สามารถช่วยในการบดเคี้ยวอาหารได้ ทั้งยังเสี่ยงต่อการติดเชื้อภายในช่องปากซึ่งอาจนำไปสู่การติดเชื้อในกระแสเลือดจนทำให้เสียชีวิตได้ ดังนั้นก่อนเข้ารับการรักษาด้วยการผ่าตัดฝังรากฟันเทียม ผู้ที่สนใจควรปรึกษาทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญซึ่งได้รับใบอนุญาตอย่างถูกต้องจากสถานพยาบาล เพื่อคำแนะนำข้อมูลการรักษาที่ถูกต้องโดยทางคลินิก Idol Smile เรามีทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการรักษาด้วยการผ่าตัดฝังรากฟันเทียม สถานพยาบาลมีความสะอาด ปลอดภัยและทันตแพทย์ได้รับการอบรมมาอย่างเฉพาะด้าน จึงทำ ให้มั่นใจได้ว่าผู้เข้ารับการรักษาจะมีความปลอดภัยและมีผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งถือว่าในปัจจุบันนั้นต้องระมัดระวังเป็นอย่างมากในเรื่องของข้อมูลข่าวสาร เพราะฉะนั้นหากสนใจเข้ารับการฝังรากฟันเทียมให้ผู้เข้ารับการรักษาขอคำแนะนำจากทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้น เพื่อที่จะได้มีความปลอดภัยความมั่นใจว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยจากการรักษาทางทันตกรรมและสามารถใช้งานได้จริง

อย่างไรก็ตาม การรักษาด้วยการผ่าตัดฝังรากฟันเทียม ถึงแม้จะมีข้อดีและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ก็ยังมีข้อจำกัดในการรักษาก็คือการฝังรากฟันเทียม มีค่าใช้จ่ายที่สูงหากเปรียบเทียบกับการทำฟันปลอมประเภทอื่นๆ ผู้เข้ารับการรักษาที่อย่างมีภาวะเจริญเติบโต เช่นในวัย เด็กต้องรอให้ผ่านช่วงเวลานั้นไปก่อนหรือให้มีกระดูกขากรรไกรที่มีความแข็งแรงมีความพร้อมที่จะเข้ารับการรักษาด้วยการผ่าตัดฝังรากฟันเทียม รวมไปถึงผู้ที่มีภาวะโรคกระดูกพรุนจะต้องได้รับคำแนะนำจากแพทย์ประจำตัวเสียก่อนนอกจากนี้ยังมีเรื่องของสุขภาพสำหรับผู้เข้ารับการรักษาที่มีโรคประจำตัวบางประเภทที่ไม่สามารถเข้ารับการรักษาด้วยการผ่าตัดฝังรากฟันเทียมได้ ยกตัวอย่างเช่นอผู้ป่วยที่ป่วยเป็นโรคเบาหวานชนิดที่ควบคุมไม่ได้หรือผู้ป่วยโรคมะเร็งที่ต้องได้รับการฉายแสงโดยตำแหน่งของรอยโรคอยู่บริเวณขากรรไกรและใบหน้า ซึ่งต้องได้รับการยินยอมจากแพทย์ก่อนว่าสามารถเข้ารับการรักษาด้วยการผ่าตัดฟังรากฟันเทียมได้หรือไม่ นอกจากปัญหาสุขภาพแล้วพฤติกรรมของผู้เข้ารับการรักษาก็ถือว่าสำคัญเช่นเดียวกันและยังมีการระบุในข้อจำกัดหรือว่า ผู้ที่จะเข้ารับการรักษาที่มีพฤติกรรมการติดสุราเรื้อรังหรือผู้ที่สูบบุหรี่เป็นประจำและไม่สามารถหยุดได้ มีภาวะเสี่ยงสูงที่ผลการรักษาอาจเกิดการล้มเหลวได้ ดังนั้นหากผู้ที่ ต้องการเข้ารับการรักษาด้วยการผ่าตัดฝังรากฟันเทียม สามารถปรึกษาขอรับคำแนะนำจากทางคลินิก Idol Smile ได้ หรือหากจะเข้ารับการประเมินช่องปากเพื่อเตรียมความพร้อมในการฝังรากฟันเทียม ทางเรามีทีมทันตแพทย์ที่ยินดีให้คำแนะนำแก่ผู้ที่ต้องการรักษา เพราะเรามีประสบการณ์เกี่ยวกับทางด้านทันตกรรมมาอย่างยาวนาน เป็นการการันตีว่าผู้เข้ารับการรักษาของเราจะกลับมามีสุขภาพช่องปากและฟันที่แข็งแรง รวมทั้งเป็นการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างเต็มทีมากยิ่งขึ้นอันตรายจากการฝัง รากฟันเทียม เถื่อน ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.idolsmiledental.com/จัดฟัน/
7
กีฬาและงานอดิเรก / 15อนาคตยอดดาวเตะในสายตาของเมสซี่
« กระทู้ล่าสุด โดย daradom202 เมื่อ วันนี้ เวลา 08:07:25 »
เปิดรายชื่อ 15 นักเตะที่จะกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ลูกหนังตามสายตาของ ลิโอเนล เมสซี่
     ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้าซูเปอร์สตาร์ของ บาร์เซโลน่า ยกย่อง 15 นักเตะดาวรุ่งว่า มีโอกาสก้าวขึ้นมาเป็นยอดแข้งใน อนาคต โดยมี 4 ผู้เล่นจาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คือ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แบ็กขวา ลิเวอร์พูล, ฟิล โฟเด้น
กองกลาง แมนเชสเตอร์ ซิตี้, เมสัน เมาท์ และ คริสเตียน พูลิซิช สองมิดฟิลด์ เชลซี สำหรับนักเตะทั้ง 15 คนที่ เมสซี่ ฟันธงมีอนาคตไกลเป็นใครบ้าง และได้รับคำนิยามจากดาวเตะอาร์เจนไตน์ว่าอย่างไรไปดูกันได้เลย

เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ (ลิเวอร์พูล)

คำนิยามจากเมสซี่ - ฟูลแบ็กที่ทำได้น่าประทับกับการเติมเกมรุก เขาคืออนาคต

คริสเตียน พูลิซิช (เชลซี)

คำนิยามจากเมสซี่ - เขามีความคล่องแคล่ว และสมดุลอย่างมาก อ่านต่อ... สล็อตออนไลน์ มือถือ ได้เงินจริง
8ผ้าคลุมรถ#BENZ W-213 #LAMBOGHINI ผ้ายืด BLACK ELASTIC & RED ELASTIC นำเข้าจากญี่ปุ่น ให้สัมผัสที่นุ่มนวล
ป้องกันฝุ่น และรอยขีดข่วนขณะที่คลุมรถอยู่ ตัดเย็บเข้ารูป สวยงาม หรูหรา สะกดทุกสายตา มีสีแดง และ สีดำ
ราคาเริ่มต้น 7000-15000 บาท

ยินดีรับสั่งตัดผ้าคลุมรถ ทุกรุ่น ทุกแบบครับ
ต้องการทราบรายละเอียดผ้าคลุมรถ สอบถามมาได้นะครับ
ที่โทร. คุณธีร์ 080-9944 736 // 087-086 9595

หรือLine:id ตามเบอร์โทรเลยครับ หรือกด @carcover2u

https://www.facebook.com/info.carcover2u/
9
ไม่ต้องสมัครสมาชิก
เจ้าของรถทุกท่าน ก็สามารถทำประกันรถได้ในราคาพิเศษ
***ประกันภัยรถยนต์ 3+ ซ่อมรถเรา + ซ่อมรถคู่กรณี /***ไม่มี ค่า Exess ส่วนแรก

เริ่มเพียง เบี้ย 4,400 บาท.......


*********มีให้เลือกเยอะ....

http://www.insurancedd.com/index.php?mo=3&art=551378

--------------------------------------


ที่เรา
ผู้ทำประกันภัยรถยนต์ ประหยัดเงินได้มากกว่า โดยไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิก
ในการทำประกันภัยรถยนต์ บริษัทเดียวกัน / แคมเปญจ์เดียวกัน / ความคุ้มครองเท่ากัน / เงื่อนไขเหมือนกัน

ปลอดภัย ชำระเบี้ย หรือชำระด้วยบัตเครดิต เข้าบริษัทประกันภัยที่เลือกโดยตรง

ศูนย์รวมประกันภัยรถยนต์ 2+ / 3+ / 3
http://www.insurancedd.com/index.php?mo=3&art=42244504

www.insurancedd.com

------------------------------------------------


ประกันภัยรถประเภท 3
เพิ่มความคุ้มครอง - ค่ารักษาพยาบาลให้คนขับรถที่ทำประกัน และผู้โดยสารในรถคันที่ทำประกัน
1,800 บาท

ประกันรถประเภท 3 พร้อม พรบ เพียง 2,400 บาท

http://www.insurancedd.com/index.php?mo=3&art=551391


*********************************


*** 3+ ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก ( No Excess )
4,400 บาท **ซ่อมรถเรา+ซ่อมคู่กรณี

http://www.insurancedd.com/index.php?mo=3&art=551378


**********************************


2+ ซ่อมรถคุณ + คุ้มครองรถหาย ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก ( No Excess )
เริ่ม 5,500 บาท
http://www.insurancedd.com/index.php?mo=3&art=551513

------------------------------------

ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1

http://www.insurancedd.com/index.php?mo=3&art=595197

รุ่นที่ไม่ได้แสดงในเว็ปไซต์
โทรสอบถามได้ครับ
โดยขอรบกวน ช่วยเตรียมข้อมูลรถ และข้อมุลการทำประกันภัยปีที่ผ่านมา ไว้ด้วยครับ
เพราะประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 จะต้องอิงกับราคารถในตลาด ณ ปัจจุบัน ของรถรุ่นนั้น ๆ
และประวัติการทำประกันภัยเดิม


---------------------------------------------------------------

ปลอดภัย โอนเบี้ยประกันภัย หรือชำระด้วยบัตรเครดิต เข้าบริษัทประกันที่คุณเลือกโดยตรง ไม่ต้องโอนผ่านบัญชีโบรคเกอร์


**************************************************

www.insurancedd.com

ใบอนุญาตเป็นนายหน้าประกันวินาศภัยตรง เลขที่ 4904003511โทร 089 - 6690996
โทร/ไลน์ 091 - 7795051

Line ID : insurancedd

Email : insurancedd@gmail.com
10
พรมปูพื้นรถยนต์ , ผ้ายางปูพื้นรถยนต์ เข้ารูป , พรมกระดุมเข้ารูป , พรม 6D
พรมรถยนต์ ระดับพรีเมี่ยม ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บ ดีที่สุด สวยที่สุด เข้ารูปที่สุด ตรา The classic
จำหน่ายพรมปูพื้นรถยนต์ ผ้ายางปูพื้นรถยนต์ แบบเข้ารูป100% เกรด Premium with best quality & more function
สำหรับผู้ที่ต้องการความมั่นใจเรื่องคุณภาพ
มีแบบพรมเข้ารูปเฉพาะสำหรับรถแต่ละยี่ห้อ ทุกรุ่น มากมาย ไม่ว่าจะเป็น โตโยต้า , ฮอนด้า , มิตซูบิชิ , นิสสัน , มาสด้า , MB เบนซ์ , บีเอ็มดับบลิว , วอลโว่ , ออดี้ , เล็กซัส , เปอโยต์ , มินิคูเปอร์ , อีซูซุ , ซุบารุ , ฮุนได , โฟล์คสวาเก้น , เฟอร์รารี่ , ปอร์เช่ , ลัมโบรกินี่ , โลตัส , แมคคลาเรน , จี๊ป , เชฟโรเลต , อัลฟ่าโรมิโอ , ซีตรอง , โรลสรอยซ์ , เบนท์ลี่ย์ , แดวู , ซัมยอง , ฯลฯ
มีสำหรับหลากหลายรุ่น มากมาย ทั้ง Alphard , Vellfire , Fortuner , Camry , Altis , Avanza , Sienta , Yaris , Vios , Revo , Vigo , Tiger , Wish , FT86 , Odyssey , Accord , Civic , CRV , BRV , Freed , City , Jazz , Mobilio , HRV , Pajero sport , Lancer , Triton , March , Almera , Sylphy , Teana , NP300 navara , navara , Juke , Cube , 350Z , 370Z , BT50 pro , BT50 , Mazda 3 , Mazda 2 , Mazda CX5 , Mazda CX3 , C class , C Coupe, E class , E coupe , A class , GLA class , GLC class , GLE Class , B class , SLK , SL class , S class , ML class , GLE class , CLS , CLA , Series3 , Series 4 , Series 5 , Series 6 , Series 7 , Series 2 , Series 1 , X1 , X3 , X4 , X5 , X6 , V40 , S60 , V60 , XC60 , XC90 , Subaru XV , Forester , Hyundai H1 , Hyundai Starex , Hyundai Starex VIP , Peugeot RCZ , Lexus IS , RX , GS , ES , LS , Volk Caravelle , Volk Srirocco , Volk Golf , Isuzu MU-X , Isuzu Dmax , Cooper ,Cooper S , Coupe's , Countryman , Mini one look 1 look 2 , Cayman , 911 , Cayenne , Aventador , Gallardo , Murcielago , Huracan , Chev Captiva , Chev Trailblazer , Chev sonic , Chev Spin , Chev Colorado , Chev Optiva , etc.
พรมดักฝุ่น # พรมปูพื้นรถยนต์ # พรมรถยนต์ # พรมเข้ารูป # ผ้ายางปูพื้นรถยนต์ # พรมไวนิล # พรมไวนิลดักฝุ่น # พรมไวนิลเกรดพรีเมี่ยม # พรมไวนิลดักฝุ่นแอนตี้แบคทีเรีย # พรม Super EVA รุ่นพรีเมี่ยม # พรมยางกระดุม # พรมยาง Super EVA # ยางปูพื้นรถ ทุกรุ่น

สนใจโทร 084-6775553, 0846775554 น้องแพรวสุดสวย

หรือ ทักไลน์ ไอดี classic888888 หรือ classic88888
ชมสินค้า www.classiccarmat.com
เที่ยวร้าน www.facebook.com/classiccarmat
หน้า: [1] 2 3 ... 10